COHIBA BEHIKE có 3 loại lớn là: COHIBA BEHIKE 52, COHIBA BEHIKE 54 & COHIBA BEHIKE 56.

Là loại xì gà được yêu thích nhất thế giới. Nó thể hiện đẳng cấp,trình độ và sự sang trọng cho chủ nhân của nó.
Trước đây COHIBA chỉ sản xuất phục vụ cho nhu cầu ngoại giao.,làm quà biếu quốc gia. Và thời gian sau do nhu cầu lớn của giới thượng lưu,nhà giàu nên được bán công khai rộng rãi trên thị trường.
Xì gà COHIBA BEHIKE  là loại được đón nhận nồng nhiệt tại Cuba

CHI TIẾT

Ngày nay, khi kinh tế phát triển thú vui được nhiều người doanh nhân thành đạt yêu thích,ưa chuộng đó là thưởng thức xì gà
Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nên chọn loại xì gà nào thì ngon, xì gà có những loại hương vị nào?
XÌ GÀ COHIBA
XÌ GÀ COHIBA
Mỗi điếu xì gà được chia thành 3 tầng và các tầng có các hương vị khác nhau tương ứng.
-TẦNG ĐẦU: Đây là tầng đưa khói vào, được lưỡi cảm nhận. Nên vị ở phần này thường có mùi vị  gỗ, thực vật, đất, da,thơm , cay cay,đắng đắng,
– TẦNG THỨ HAI:  Vị ở tầng này tiếp tục triển khai hương vị sẵn ở tầng đầu tiên,lúc này khói được đưa lên vòm mũi để hít khói thứ hai. Kết hợp hài hòa với nhau. Chẳng hạn như tầng đầu là vị gỗ thì sang tầng thứ hai sẽ chuyển sang dạng tinh dầu gỗ hay tầng đầu là mùi thực vật thơm thì tầng hai sẽ là mùi hoa hay quả. Mùi vị ở tầng này sẽ phụ thuộc vào mùi vị tầng đầu tiên.
-TẦNG CUỐI CÙNG:  Lượt hút lần này thì sẽ cảm nhận đủ thứ hương vị bằng mũi. Tầng này lại tiếp tục triển khai mùi vị sẵn có ở tầng hai.
Trong giới yêu thích xì gà chắc chắn ai cũng biết đến Cuba – một quốc gia nổi tiếng với những thương hiệu ngon và đắt giá. Đặc biệt nổi tiếng được nhiều người biết đến đó là COHIBA.
TÌM MUA XÌ GÀ CUBA COHIBA cũng được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu mến xì gà.
Địa chỉ mua xì gà không thể không nhắc đến đó chính là THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA Địa chỉ 53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM.
Ngoài ra khi thưởng thức Xì Gà mọi người còn lưu ý một số vấn đề về bảo quản cũng như cách sử dụng . Bởi giá trị của một điếu xì thì không hề rẻ.
Để bảo quản đúng cách bạn nên sử dụng những loại tủ bảo quản hay dung dịch giữ ẩm. Dùng bật lửa khò thay thế cho bật lửa bình thường vì mùi của bật lửa gas có thể làm hỏng điếu xì gà. Đến với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại xì gà và phụ kiện chính hãng, chất lượng,đẳng cấp dành riêng cho việc thưởng thức xì gà.

0838781888

0838781888