Nhắc đến XÌ GÀ Partagas là nhắc đến thương hiệu xì gà lâu năm nhất của Xì gà Cuba. Ra đời năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, Partagas cực kỳ nổi tiếng trên toàn cầu. Nhu cầu đối với Partagas thường tăng nhanh sau các năm, vì thế mà xì gà Partagas luôn đạt doanh số bán ra lớn.

Có rất nhiều loại xì gà PARTAGAS từ phổ thông đến cao cấp. Mỗi loại có những đặc điểm riêng và có vị riêng biệt. Chúng ta sẽ tham khảo vài loại để TÌM HIỂU VỀ SỨC HÚT MÃNH LIỆT CỦA PARTAGAS

PARTAGAS SERIE D.NO4

 

Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9 cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 11.66 g
Sản xuất bằng tay

Là sản phẩm xì gà được ưa chuộng và bán chạy nhất của Partagas với vòng ring kinh điển 50 và hương vị khá dễ hút, bạn sẽ không bị choáng ngợp bởi độ nặng của nó. Xì gà này được mọi người yêu thích đến mức Partagas đã cho ra mắt rất nhiều Serie D No4 bản giới hạn đặc biệt năm 2004 và đã cháy hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Sản phẩm đã bán hết ngay trong ngày đầu tiên ra mắt tới người tiêu dùng.

PARTAGAS SERIE P NO.2

Tên thông dụng: Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Sản xuất bằng tay

Lá thuốc được thu hoạch từ vùng đất trồng lá thuốc xì gà tại vùng Vuelta Abajo, khu vực cho ra những lá thuốc xì gà được coi là ngon nhất và tốt nhất ở Cuba, được sử dụng cho hầu hết các loại xì gà nổi tiếng có xuất xứ từ đất nước này.

Giá xì gà Partagas khá rẻ so với những dòng xì gà cùng loại khác nhưng vẫn đảm bảo được hương vị thượng hạng và thuần túy vốn có, nó luôn khiến người dùng hài lòng về chất lượng tuyệt hảo của mình.  Vị cay nồng của đất cỏ khô, hoa hồng, và hạnh nhân.

Ra đời vào năm 1845, thương hiệu xì gà Partagas là một trong những thương hiệu xì gà lâu đời và nổi tiếng nhất tại đất nước Cuba mà bất cứ ai đều không thể bỏ lỡ. Hương vị của xì gà Partagas thường đậm đà, phong phú và mạnh mẽ, nổi trội hơn hầu hết các loại xì gà khác.

Vị mặn của hương thuốc lá trong vòm miệng vẫn còn giữ nguyên vẹn và giúp cho chúng cân bằng vị ngọt của tổng thể điếu xì gà với vị tiêu cay nhẹ cung cấp chỉ vừa đủ gia vị. Loại xì gà này không phải là loại xì gà có mùi vị của gỗ hay cỏ dại tươi mát mà nó có chứa nhiều ca cao hơn, loại xì gà ngọt với chỉ một ít và không thường xuyên vị gỗ và mùi da.

PARTAGAS SERIE D NO.5

Sự phức tạp của điếu xì gà rất tuyệt, chất lượng cháy có một chút thất thường nhưng nói chung mùi vị cực kỳ dễ chịu. Thực tế thì phải mất 3 năm tuổi để những điếu xì gà này trở nên tuyệt vời. Thêm một chút vị tiêu cay sẽ ngon hơn nhưng điều này là chủ quan và phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Don Jaime Partagas là người thành lập và phát triển nhà máy sản xuất xì gà Cuba vào năm 1845. Cho đến ngày nay, xì gà Partagas vẫn được sản xuất bên trong tòa nhà này. Đây cũng chính là nơi có số lượng khách du lịch lớn nhất hàng năm ở Cuba, nếu bạn ghé thăm đất nước Cuba thì không thể bỏ qua địa điểm tham quan này, nếu để lỡ mất dịp này thì bạn sẽ phải hối hận rất lâu đấy. Thương hiệu xì gà Partagas nổi tiếng với phạm vi rộng lớn của các sản phẩm và các định dạng, hương vị khác biệt và đậm đà, độ nặng đầy đủ.

Dòng xì gà Partagas là thương hiệu được biết đến với phạm vi rất rộng của các sản phẩm và các định dạng, hương vị khác biệt, phong phú và đầy đủ sức mạnh. Các tín đồ xì gà trên thế giới không thể phủ nhận được sự thơm ngon của hương vị Partagas càng không thể không thưởng thức những điếu xì gà Cuba Partagas này.

Hương vị ca cao, hạnh nhân, vị đất, gỗ hòa quện với nhau mạnh mẽ. Thời gian hút điếu thuốc xì gà Partagas từ khoảng 75–90 phút.. Bên ngoài hộp được dán tem chính hãng đặc biệt của Habanos S.A.

Mua xì gà Partagas chính hãng tại: THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA

0838781888

0838781888