TÌM HIỂU VỀ XÌ GÀ ROMEO Y JULIETA _ THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA

Xì gà Romeo Y Julieta một trong những hương vị được giới xì gà toàn cầu ưa chuộng . Được lấy từ câu chuyện tình nổi tiếng  trên thế giới, mang đặc trưng của một hương vị ngọt ngào, lãng mạn. Romeo Y Julieta có giá thành tốt lại phù hợp với số đông người dùng. Phù hợp với người mới bắt đầu

***** Sơ lược về xì gà Romeo Y Julieta danh tiếng – Thế giới xì gà cuba

– Được thành lập vào năm 1875 bởi Inocencio Alvarez và Mannin Garcia, thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta ngay lập tức khẳng định chất lượng bằng việc giành huy chương vàng trong bốn cuộc triển lãm từ năm 1885 đến 1900. Nhưng Romeo Y Julieta chỉ thực sự thăng hoa sau khi được mua lại vào năm 1903 bởi Jose Rodriguez Fernandez, hay còn được gọi là “Pepin”. Thương hiệu này đi vào lịch sử khi nổi danh là sản phẩm được các chính trị gia trên thế giới cực kỳ yêu thích, đặc biệt là thủ tướng nước Anh trong chiến tranh thế giới thứ II – Winston Churchill (1874-1965).

Ngày nay, xì gà Romeo Y Julieta là một trong những nhãn hiệu xì gà được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Xì gà Romeo Y Yulieta đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cuộc cách mạng của người Cuba và kết quả tác động đến tận ngày hôm nay với sự tồn tại của hai phiên bản: Cuban và Dominican. Thương hiệu này có trên 20 loại xì gà và thường có loại đặc biệt (limited edition) với phiên bản giới hạn bao gồm cả loại Duke ngon tuyệt (có thêm robusto) .

***** Những loại ROMEO Y JULIETA được yêu thích hiện nay

+ Xì gà Romeo Y Julieta NO.1 Tubos

Thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta được thành lập năm 1875, ngay sau đó được rất nhiều giải thưởng trong các triển lãm khác nhau năm 1885,1990. Thương hiệu này đi vào lịch sử khi các sản phẩm được các chính trị gia trên thế giới cực kỳ yêu thích, đặc biệt là thủ tưởng nước anh trong chiến tranh thế giới thứ II Winston Churchill (1874-1965).Được người sử dụng bình chọn là loại xì gà ngon, dễ hút cho người mới bắt đầu, Romeo Y Julieta No.1 Tubos sở hữu hương vị nhẹ nhàng, quyến rũ đầy nam tính, với độ mạnh vừa phải, rất đặc trưng cho dòng Romeo y Julieta. No.1 Tubos cho hương vị đa dạng của hoa, hạt, thảo mộc và vị gỗ hòa quyện vào nhau phù hợp với người trầm tính, sống nội tâm và lãng mạn. No.1 Tubos đạt chất lượng cao nếu xì gà được ủ ít nhất 3 năm trước khi sử dụng.

Romeo Y Julieta No.1Tubos có tên gọi gốc là Petit Corona. Đây là những điếu thuốc No.1 Tubos được đựng trong hộp ống nhôm với khuynh hướng cổ điển, sang trọng.

+ Xì gà Romeo Y Julieta Churchills Tubos

Xì gà được bọc bởi lớp wrap bên ngoài mượt mà, gần như không có đường gân nổi lên, người hút có thể ngửi thấy mùi thơm của lá thuốc ngọt ngào ngay cả trước khi bóc ra và chưa sử dụng. Đây là loại xì gà nhẹ với độ mạnh tăng dần đến mức trung bình giúp cho người hút không nhàm chán bởi được thưởng thức hương vị dần dần tăng từ thấp đến cao của điếu thuốc.

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills Tubos có tên gốc là Churchill, mỗi điếu thuốc được chứa trong ống nhôm và đóng gói thành hộp, mỗi hộp có thể 10 điếu hoặc 25 điếu. Một điếu thuộc Churchills có đường kính 47~1.86 cm/0.73 inches, độ dài 17.80 cm/6.9 inches.

+ Romeo Y Julieta Short Churchill

Hương thơm rất nhẹ của gỗ rừng với mùi lá thuốc rất dễ chịu. Trước khi châm điếu xì gà đem đến hương thơm của lá thuốc Cuba – đặc trưng của dòng xì gà Romeo Y Julieta. Một chút xíu mùi của cây tuyết tùng, gỗ và vị cay. Khi châm, điếu xì gà mang lại độ đậm của gỗ rừng với vị mặn trên môi và vòm họng.

Để mua được những dòng ROMEO Y JULIETA ngon và chất lượng. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA xin giới thiệu vài địa chỉ mua hàng uy tín,chính hãng và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

0838781888

0838781888