XÌ GÀ BOLIVAR

Xì gà Bolivar là một trong những thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng nhất trên thế giới. Dòng thương hiệu này rất được săn đón trên khắp thế giới, bạn đã thử chưa?

Filter

Showing all 8 results

Simon Bolivar là một vị tướng quyền lực của thế kỷ 19, người đã giải phóng phần lớn Nam Mỹ khỏi ách thống trị của Tây Ban Nha.

Vào năm 1901, 71 năm sau khi ông qua đời, công ty Rocha ở Havana bắt đầu sản xuất thương hiệu theo tên vị tướng này và có cơ sở đặt tại nhà máy Partagas, đây là trung tâm của thành phố Havana. Giống như vị tướng ấy, thương hiệu này mang đến sự mạnh mẽ và có tính kết nối. Kể từ khi được thành lập, xì gà Bolivar chính hãng là một trong những thương hiệu xì gà lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất vẫn đang được sản xuất ở Honduras ngày nay.

Xì gà Bolivar chính hãng là một trong những loại Habanos có kích thước và hương vị mạnh nhất. Với hương vị rất phong phú, được pha trộn giữa những lá thuốc ngon nhất thuộc vùng Vuelta Abajo giúp cho thương hiệu xì gà này được nhiều người săn đón trên khắp thế giới.

Xì gà Bolivar có nhiều loại: Xì gà Bolivar Coronas Gigantes, Xì gà Bolivar Belicosos Finos, Xì gà Bolivar Royal Coronas, Xì gà Bolivar Coronas Gigantes .

Thế Giới Xì Gà Cuba
Logo