XÌ GÀ MONTECRISTO

Xì gà Montecristo là một thương hiệu chủ lực của Habanos SA, góp phần quan trọng mang lại thành công và danh tiếng cho thương hiệu xì gà Cuba này.

Filter

Showing 1–12 of 14 results

Montecristo được thành lập lần đầu tiên vào năm 1935 và được coi là một thương hiệu xì gà cao cấp vào thời điểm đó. Một tờ báo vào tháng 8 năm 1935 của Habanos, một tạp chí về ngành công nghiệp thuốc lá trước cách mạng xì gà của đất nước này, đã bình luận về chất lượng “tuyệt vời” của loại xì gà hoàn toàn mới từ thương hiệu này.

Montecristo có nhà máy đặc biệt ở Havana. Alonso Menéndez (con trai ông Benjamin được biết đến trong ngành kinh doanh xì gà Hoa Kỳ và hiện làm việc cho General Cigar Co.) và José García González đã mua lại nhà máy vào tháng 7 năm 1935. Họ thành lập công ty một năm sau đó. Năm 1936, những người đàn ông này mua lại nhà máy H. Upmann. Theo Min Ron Nees An Illustrated Encyclopedia of Post-Revolution Havana Cigars, logo hình tam giác phong cách của xì gà Montecristo với sáu thanh kiếm và tên viết tắt được tạo ra bởi các nhà phân phối của thương hiệu Anh John Hunter Morris và Elkan Co.

Thế Giới Xì Gà Cuba
Logo