XÌ GÀ ROMEO Y JULIETA

Thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta dường như đã quá quen thuộc với những hương vị nhẹ nhàng xen lẫn nồng cay của các loại lá.

Filter

Showing all 11 results

Được thành lập vào năm 1875 bởi Alvarez y Garcia, thương hiệu này kỷ niệm câu chuyện tình bi thương trong tiểu thuyết của Shakespeare – Romeo và Juliet. Thương hiệu trở nên nổi tiếng vào năm 1903 dưới sự chỉ đạo của một nhà quảng bá tài năng – Don ‘Pepin’. Ông được biết đến trên toàn thế giới với những lần xuất hiện vào những năm 20 của thế kỷ 20. 

Một trong những người hâm mộ Romeo y Julieta là Winston Churchill, ông thậm chí còn làm ra một điếu xì gà cao cấp chính hãng với kích thước đặc biệt 178/18 mm – chính là loại Churchill hiện tại. 

Những người sành điệu và yêu thích xì gà hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Romeo Y Julieta. Không thua kém các dòng xì gà khác, Romeo Y Julieta gây ấn tượng với sự đột phá nhẹ nhàng, êm đềm xen lẫn hương thơm có phần cay nồng của lá được kết hợp rất khéo léo và hoàn hảo. Vì vậy, không có gì lạ khi Romeo Y Julieta được coi là vua của các loại xì gà bởi sự nổi tiếng và hương vị thơm ngon. “Giá trị tinh thần” của Romeo Y Julieta phải vượt xa “giá trị vật chất” của Romeo Y. Juliet với hương vị, màu sắc, cảm giác, sang trọng và thiết kế hộp bắt mắt. nó đã qua nhiều lần.

Cho đến nay, thương hiệu xì gà Cuba này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều quý ông trên thế giới. Hương vị tuyệt vời của nó đã được khẳng định qua 4 huy chương vàng tại các cuộc triển lãm xì gà từ năm 1885 đến năm 1900.

Xì gà Cuba Romeo Y Julieta có nhiều dòng khác nhau (hơn 20 dòng) để bạn có thể lựa chọn với nhiều hương vị phong phú và độc đáo. Và tất nhiên, giá cả khác nhau rất nhiều, và bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ muốn tìm một cái phù hợp với túi tiền của mình.

Thế Giới Xì Gà Cuba
Logo