XÌ GÀ HOYO

Hoyo de Monterrey thường được yêu thích bởi những người mới hút bởi nó mang lại hương vị nhẹ nhàng và ít nồng hơn các loại xì gà Cuba khác

Filter

Showing all 4 results

Hoyo de Monterrey là một thương hiệu xì gà Cuba lịch sử được xây dựng từ đầu bởi Jose Gener, một người Tây Ban Nha nhập cư đến Cuba khi còn là một thiếu niên để làm việc trên đồn điền thuốc lá của chú mình.

Được truyền cảm hứng, Jose đã mở một nhà máy sản xuất xì gà ở Havana khoảng hai mươi năm sau và sử dụng lợi nhuận để mua một trang trại thuốc lá. “Hoyo” có nghĩa đen là “lỗ” và trong trường hợp này mô tả vị trí thấp của đồn điền trên bờ màu mỡ của sông San Juan y Martínez. Và vào năm 1865, thương hiệu Hoyo de Monterrey ra đời với nguồn gốc tên gọi dựa theo loại thuốc lá được trồng tại một trong những trang trại tốt nhất ở vùng Vuelta Abajo của Cuba.

Hoyo de Monterrey thường được yêu thích bởi những người mới hút bởi nó mang lại hương vị nhẹ nhàng và ít nồng hơn các loại xì gà Cuba khác, nhưng vẫn mang đến một hương vị phức tạp và thú vị với một chút kem. Tất cả các loại thuốc lá được sử dụng trong xì gà của họ đều có chất lượng cao nhất và chúng tôi khuyên bạn nên đọc các lựa chọn của chúng tôi bên dưới vì chắc chắn sẽ có thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xì gà Hoyo de Monterrey vẫn phát triển thịnh vượng và được những người hút thuốc ở Anh đặc biệt ưa chuộng. Sự nổi tiếng này vẫn còn cho đến ngày nay tại Habanos S.A. 

Thế Giới Xì Gà Cuba
Logo