ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ ROMEO Y JULIETA CHURCHILL – HƯƠNG VỊ PHONG PHÚ

Hôm nay thế giới xì gà cuba sẽ giới thiệu đến các bạn 1 thương hiệu xì gà cuba đang được ưu chuộng trên toàn thế giới, đó chính là dòng xì gà thuộc thương hiệu ROMEO Y JULIETA CHURCHILL.

Trong thế giới xì gà, ngoài những thương hiệu nổi tiếng đã quá quen thuộc với người sành điệu như : BOLIVAR , BOSSNER , EXQUISITOS , H.UPMANN , HOYO…..thì xì gà Romeo Y Julieta Churchill chính là dòng xì gà cao cấp nhất dành cho giới thượng lưu yêu thích hương vị của Romeo Y Julieta – là một trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất thế giới.

Thương hiệu xì gà này mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng vẫn phảng phất vị cay nồng cho người thưởng thức.

Xi-ga-Romeo-Y-Julieta-Churchill

Churchill cho cảm giác chắc và dường như là hoàn hảo

Hiện nay, thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng  Romeo Y Julieta Churchill có 3 dòng sản phẩm chính được yêu thích nhất chính là Romeo Y Julieta wide Churchill hộp 10 điếu, Romeo Y Julieta short Churchill hộp 25 điếu và Romeo Y Julieta petit Churchill hộp 25 điếu.

Mỗi điếu xì gà thuộc thương hiệu Romeo Y Julieta Churchill đều được bọc bằng 1 lớp lá thuốc mượt mà, trơn nhẵn (hầu như là không có đường gân nổi lên trên), thường có mùi khá hăng, ngọt và dậy mùi thuốc lá đặc trưng.

Phần chân của xì gà được quấn chặt, gọn gàng nhưng không dùng quá nhiều lá thuốc, phần capline gồm có 3 lớp gọn gàng và được quấn chặt ở phần đầu của điếu xì gà, điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng cắt điếu xì gà trước khi sử dụng.

Cảm nhận hượng vị của Romeo Y Julieta Churchill

Để có thể giúp các bạn hiểu được lí do tại sao dòng xì gà này lại có thể thu hút đông đảo dân chơi xì gà như vậy, chúng tôi sẽ chia sẽ chi tiết cảm nhận của bản thân khi trực tiếp hút loại xì gà này nhé.

Trước tiên, cảm nhận hương thơm ban đầu chính là mùi hương nồng nàn của yến mạch, cỏ khô, mùi da đặc trưng và chút mùi ẩm của hơi đất.

Ngay khi vừa được đốt cháy, bạn sẽ nhận thấy hương vị của trái cây và cacao 1 cách rõ nét nhất. Trong suốt 1/3 điếu đầu tiên, vị ngọt ngào ban đầu sẽ trở nên rõ ràng hơn, cá nhân tôi thấy nó gần giống như là vị đường bột sau khi đã được nấu chính thành bán mì nướng kem hay hương vị vị của bánh quế kèm chút xi rô cây thích. Phải nói rằng tôi rất ấn tượng với hương vị này, nó mang 1 cảm giác rất mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần ngọt ngào.

Khi hút đến 1/3 điếu tiếp theo, tôi cảm nhận được hương vị thơm ngon hơi khi mà vị ngọt của 1/3 điếu đầu lắng xuống. Dường như trong làn khói thuốc có thêm hương vị cay khiến tôi liên tưởng đến vị cay của quế hay tiêu. Trong lúc nào, hương vị ngọt ngào đã hòa quyện cùng với vị đường nâu đậm đà hơn.

Và đến 1/3 cuối cùng của điếu thuốc, tôi cảm thấy thích thú với hương vị đậm đà mùi socola đen, gia vị và ớt chuông, cùng với đó là một chút vị đắng của cafe. Đối với tôi, hương vị đường nâu giống như là một tấm nền trải dài suốt quá trình hút, và những hương vị khác tạo nên 1 bức tranh tổng thể và hài hòa nhất.

Tuy nhiên, loại xì gà này tương đối khá nặng đô so với các loại xì gà khác, nếu là người mới bắt đầu nhập môn, tôi khuyên các bạn không nên thử dòng xì gà này ngay từ đầu.


Romeo Juliet Churchill Romeo y Julieta Churchills sở hữu hương vị phong phú

Để bạn hiểu thêm về  Romeo Y Julieta Churchill, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cơ bản của sản phẩm này ngay sau đây:

 • Tên thông dụng: Churchills
 • Tên gốc: Churchill
 • Quy cách hộp: Hôp gỗ
 • Đường kính: 47 ~ 1.86 / 0.73 inches
 • Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches
 • Hương Vị:  Gỗ
 • Độ nặng: Trung bình
 • Hình dạng: Churchill
 • Trọng lượng: 15.07g
 • Xuất xứ: Cuba

Xem thêm các thông tin hấp dẫn khác:

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Thế Giới Xì Gà Cuba
   Logo
   Hotline: 0838781888