Giới thiệu 10 loại xì gà đắt nhất thế giới hiện nay

Xì gà luôn là biểu hiện của quyền lực và gắn liền với hình ảnh của nhiều chính trị gia nổi tiếng thế giới như Chủ tịch Cuba Fidel Castro, cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill và Tổng thống Mỹ John Kennedy mà giờ đây nó đã còn trở thành một xa xỉ phẩm. Rất khó để chọn lựa được loại xì gà cuba chính hãng nếu chưa thực sự sành sõi về xì gà.

Bài viết dưới đây Thế giới xì gà Cuba sẽ giới thiệu 10 loại xì gà đắt nhất thuộc nhiều thương hiệu xì gà nổi tiếng khác nhau trên thế giới nhé.

1. Cohiba Behike

Cohiba Behike

Kể từ khi ra đời đến nay mới chỉ có 4.000 điếu Cohiba Behike được sản xuất tại Norma Fernandez, bàn cuốn xì gà cổ nhất thế giới của nhà máy El Laguito ở La Habana của Cuba. Dòng xì gà này được đặt theo tên của Cohiba Behike – thủ lĩnh của một trong những bộ lạc bản địa của Cuba.

Đây là loại xì gà được sản xuất chỉ dành riêng cho mục đích sưu tầm và là loại xì gà đắt nhất thế giới hiện nay. Dòng xì gà này được ra mắt nhân kỷ niệm 40 năm ngày ra đời thương hiệu Cohiba , và chỉ được sản xuất 40 hộp , riêng hộp đựng là do một tập đoàn của Pháp thiết kế và sản xuất.

2. 510th Anniversarry

Đây là bộ sưu tập các loại xì gà nổi tiếng trên khắp thế giới như Partagas, Cohiba, Romeo y Julieta, Montecristo và Hoyo de Monterrey. 510th Anniversarry

Được sản xuất năm 2003 nhân kỷ niệm 510 năm ngày nhà thám hiểm Christophe Colomb quay về châu Âu cùng với một loại thuốc lá quý hiếm của Cuba. Hộp xì gà 510th Anniversary có 100 điếu và được bán với giá 18.000 USD.

3. Partagas 155th Anniversary

Khi nhắc đến các loại xì gà Cuba, chắc hẳn bất cứ ai cũng từng nghe đến thương hiệu Partagas Cuba. Dòng xì gà này được ra mắt vào năm 2000, nhân kỷ niệm 155 ngày thành lập của nhà máy với hơn 500 hộp đựng là các máy làm ẩm đắt tiền, cùng 1 nhiệt kế được sản xuất riêng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của những điếu xì gà này..

4. Montecristo

Montecristo

Một thương hiệu xì gà nổi tiếng khác của đất nước Cuba là loại Montecristo , thương hiệu xì gà này được đặt theo tên của cuốn tiểu thuyết “Bá tước Montecristo” của nhà văn người Pháp Alexandre Dumas. Đây là cuốn tiểu thuyết mà các thợ cuốn xì gà thường đọc mỗi khi làm việc của mình. Vào năm 2003, Montecristo đã tung ra thị trường những hộp xì gà đựng 100 điếu Habanos với 2 dòng xì gà khác nhau (50 điếu Salomones N°2 và 50 điếu Gran Corona ). Với sự đặc biệt về hương vị cũng như chất lượng hoàn hảo của mình mà hộp xì gà này có giá lên đến 9,334 USD

5. San Cristobal 5th Anniversary

Một trong những thương hiệu xì gà có tuổi đời khá trẻ nhưng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường xì gà thế giới là San Cristobal de la Habana (được ra đời vào năm 1999). Và ngay từ khi ra mắt, thương hiệu này đã tung ra thị trường những hộp xì gà sưu tập với hơn 100 điếu/hộp với 3 hương vị xì gà khác nhau.

Dòng xì gà này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều dân chơi xì gà trên thế giới, từ đó mang lại danh tiếng cho thương hiệu xì gà này.

6. Partagas 10th Anniversary

Partagas 10th Anniversary

Trên thị trường xì gà luôn có sự cạnh tranh khốc liệt, chính vì vậy mà các thương hiệu xì gà nổi tiếng không ngừng đổi mới và cho ra những sản phẩm đặc biệt của mình . Một trong những dòng xì gà đặc biệt nhất của Partagas chính là Partagas 10th Anniversary. Được cho ra mắt nhân kỷ niệm 10 năm khai trương cửa hàng La Casa del Habano, mỗi hộp xì gà trong bộ sưu tập này đựng 60 điếu thuộc các nhãn hiệu như Romeo y Julieta, Vegas Robaina và Ramon Allones.

7. Vegas Robaina

Vào năm 2002, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 83 của nhà sáng lập Alejandro Robaino, bộ sưu tập xì gà Vegas Robaina được cho ra mắt giới hâm mộ xì gà. Điều đặc biệt nhất của bộ sưu tập này chính là mỗi một hộp xì gà có 83 điếu, trong đó, 80 điếu (40 điếu Don Alejandro, 40 điếu Famosos) được đựng trong 1 ngăn kéo riêng của máy hút ẩm, còn 3 điếu Familiars thì được đựng trong 1 chiếc túi nhỏ tiện dụng cho người dùng.

8. Partagas 160th Anniversary

Partagas 160th Anniversary

Vào năm 2005, nhân kỷ niệm 160 năm ngày ra đời của thương hiệu xì gà Partagas nổi tiếng thế giới (thành lập vào năm 1845), 250 hộp xì gà Partagas 160th Anniversary được cho ra mắt nhằm tri ân những người hâm mộ thương hiệu này.

Theo như nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xì gà, dòng xì gà Partagas này rất mạnh, vì vậy chỉ thích hợp với những người đã hút xì gà lâu năm, hay những người giàu nhất thế giới mà thôi. Mỗi hộp xì gà Partagas 160th Anniversary chứa đến 100 điếu với 1 hương vị rất thu hút và đặc biệt.

9. Romeo y Julieta 130th Anniversary

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày thành lập thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này, hãng đã thiết kế và cho ra mắt 500 hộp xì gà Romeo y Julieta , với mỗi hộp chứa 100 điếu Habanos thuộc loại hiếm nhất, chính vì vậy mà giá bán cho mổi hộp lên đến 5,065USD khiến cho bất cứ dân chơi nào cũng đều khao khát.

10. X Anniversario Int

Xét về độ hiếm thì có lẽ nên xếp bộ sưu tập xì gà X Anniversario Int lên hàng đầu, bởi chỉ có 20 hộp được sản xuất trên toàn thế giới mà thôi. Mỗi một hộp X Anniversario Int chứa đến 100 điếu xì gà thuộc 10 dòng nổi tiếng khác nhau, trong đó đặc biệt nhất là các loại xì gà của Romeo y Julieta và Partagas.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã rất ngạc nhiên bởi độ mắc cũng như độ hiếm của những loại xì gà này rồi phải không? Không phải ngẫu nhiên mà xì gà trở thành 1 biểu tượng của sự sang trọng và quyền lực phải không?

Xem thêm :

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thế Giới Xì Gà Cuba
Logo
Shopping cart