THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA NỔI TIẾNG

Trước sự thịnh hành của thú chơi xì gà hiện nay, những thương hiệu thuốc xì gà ra đời lần lượt ra đời nhiều hơn nhưng sự đê mê trong hương vị của từng điếu xì gà của những THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA NỔI TIẾNG dưới đây mới thực sự nhận được sự ưu ái của giới xì gà thế giới.

Xì gà Cohiba

Vào năm 1966, Habanos đã cho ra đời thương hiệu xì gà hàng đầu Cuba chính là Cohiba của ngày hôm nay. Ban đầu, loại xì gà nay ra đời với mục đích phục vụ cho tổng thống Fidel Castro và được sản xuất ở nhà máy El Laguito – 1 trong những cứ địa bí mật tại thời điểm đó nhưng nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thương hiệu xì gà Cuba hàng đầu này ban đầu chỉ được sử dụng vào mục đích làm quà tặng cho các vị nguyên thủ quốc gia trong những chuyến thăm ngoại giao. Cho đến năm 1982, Cohiba được phát hành ra thị trường với số lượng hạn chế. Những lá thuốc để làm cigar Cohiba là “những lá được tuyển chọn từ những cuộc tuyển chọn” từ năm cánh đồng Vegas Finas de Primera tốt nhất ở San Juan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo.

Có 3 dòng xì gà Cohiba riêng biệt đó là:

  • Dòng Clasical được giới thiệu vào năm 1966 và 1989
  • Dòng 1492 được bán ra vào năm 1992 để kỷ niệm 500 năm chuyến đi lịch sử của Columbus
  • Dòng cuối cùng là Maduro 5.

Tất cả các loại xì gà Cohiba đều được làm hoàn toàn thủ công bằng tay với lá quấn dài.

Tìm mua xì gà COHIBA

https://thegioixigacuba.com/product-category/xi-ga-cuba/cohiba-maduro-5/

https://thegioixigacuba.com/product-category/xi-ga-cuba/cohiba-siglo/

https://thegioixigacuba.com/product-category/xi-ga-cuba/cohiba-behike/

Xì gà Bolivar

Thương hiệu xì gà Bolivar ra mắt vào năm 1902 và hiện tại đang đặt cơ sở ở nhà máy Partagas.

Bolivar là thương hiệu xì gà nổi tiếng được săn đón nhiều nhất bởi những người hút xì gà kinh nghiệm bởi sự phong phú của hương vị khi pha trộn những cây thuốc lá vùng Vuelta Abajo.

Xì gà Bolivar là một trong những xì gà Habanos mạnh nhất và có kích cỡ lớn nhất.
Tất cả các loại đều được làm thủ công bằng tay với lá cuốn dài.

Tìm mua xì gà BOLIVA  https://thegioixigacuba.com/product-category/xi-ga-cuba/bolivar/

 

Xì gà Partagas

Partagas chính là nhà máy sản xuất xì gà nổi tiếng bậc nhất ở Havan, nằm trên số 520 đường Industria, ngay phía sau tòa nhà Capitol, ở giữa trung tâm thành phố.

Được mở cửa từ năm1845 bởi Don Jaime Partagas, nhà máy này bắt đầu sản xuất những điếu xì gà mang tên người chủ kể từ đó.
Đặc trưng nhất của một điếu xì gà Partagas nằm ở mùi vị đậm cùng hương thơm của đất bắt nguồn từ cách pha trộn những cây thuốc lá từ vùng đất Vuelta Abajo nhằm tạo nên sự phong phú của mùi vị và hương thơm. Tất cả các điếu xì gà đều được làm hoàn toàn thủ công bằng tay với lá quấn dài, ngoại trừ hai loại được làm bằng máy.

Xì gà Partagas có khá nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Những loại được biết đến nhiều nhất là Serie D No.4, Lusitania và 8-9-8, là điếu cigar được đặt tên theo cách mà nó được sắp xếp trong hộp.

Tìm mua xì gà PARTAGAS  https://thegioixigacuba.com/product-category/xi-ga-cuba/partagas/

Xì gà Montecristo

Người ta ví Montecristo là thương hiệu cigar nổi tiếng tạo nên chuẩn mực để những người hút xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác. Nếu như trước đấy, Montecristo chri gói gọn sản phẩm đánh số từ 1 đến 5. Cho đến hôm nay, để đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê cigar Cuba ở mọi cấp độ, Montecristo lần lượt cho ra đời từ loại A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé.
Mùi vị từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm đặc trưng đã hấp dẫn cả những người hút cigar kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu.
Tất cả các loại của xì gà Montecristo đều được làm thủ công bằng tay với lõi dài.

Tìm mua xì gà MONTECRISTO  https://thegioixigacuba.com/product-category/xi-ga-cuba/montecristo/

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA

53 Nguyễn Huệ,Quận 1, TP. HCM

63 Lý Thái Tổ,Hoàn Kiếm,Hà Nội

Hotline 08387818880984302222

https://thegioixigacuba.com/

0838781888

012838781888