Xì gà Habanos SA – La Casa Del Habano đơn vị bán lẻ lớn nhất

Habanos SA là gì? Xì gà Habanos ra đời và phát triển như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Xì gà Habanos SA là gì?

Vào năm 1492, khi Chrítopher Columbus chỉ huy cuộc viễn chinh của người Tây Ban Nha tới Cuba, họ đã lần đầu nhìn thấy thuốc lá. Người thổ dân Taino đã cuộn và đốt một thứ là bí ẩn mà họ gọi là Cohiba.

Từ thời điểm đó tới bây giờ đã hơn 500 năm trôi qua, thuốc lá đã được buôn bán và trồng trên khắp thế giới. Tuy được buôn bán và trồng rộng rãi nhưng Tabaco Negro Cubano hay Cuba Black Tobacco (thuốc lá đen Cuba) luôn được xếp vào những loại lá thuốc ngon nhất được trồng tại Cuba do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp. Vị trí này vẫn không thay đổi trong thời gian qua.

Xì gà Habanos

Thuốc lá và mùi vị của nó chính là đặc trưng của thuốc lá Cuba. Những nơi khác có thể có kỹ năng sản xuất và gieo hạt tốt hơn, nhưng hương vị thì không ai sánh kịp vì khí hậu và thổ nhưỡng ở Cuba đã giúp tạo ra một loại thuốc lá hoàn hảo mà ít nơi nào có được.

Bên cạnh đó xì gà từ Habanos đa số đều được quấn bằng tay, chính vì thế nên rất hiếm nhìn thấy sản phẩm bị lỗi từ đất nước này, góp phần tạo nên điểm nhấn riêng cho Habanos.

Một số thương hiệu được phân phối tại Habanos SA:

  • Cohiba
  • Bolivar
  • H. Upmann
  • Romeo y Julieta
  • Hoyo de Monterrey
  • Montecristo
  • Partagás
  • Punch
  • Ramón Allones
  • Trinidad

Xì gà Habanos

Habanos SA được thành lập vào năm 1994, là tổ chức nhằm giám sát ngành công nghiệp xì gà được Cubatabaco quản lý và cũng là chi nhánh phân phối cho Cubatabaco. Tất cả các hoạt động từ tiếp thị và bán hàng trên toàn thế giới đều do Habanos thực hiện.

Trong sáu năm đầu, Habanos thuộc sở hữu 100% của Cubatabaco. Vào năm 2000, Altadis đã mua 50% cổ phần của công ty. Altadis là sự hợp nhất giữa các công ty thuốc lá của Pháp và Tây Ban Nha.Vào năm 2008, Altadis được mua lại bởi Imperial Tobacco. Imperial Tobacco sau đó đổi tên thành Imperial Brands cho tới hiện nay.

Cubatabaco

Cubatabaco

Tháng 7 năm 1953, cuộc cách mạng ở Cuba bắt đầu. Cuộc chiến chống lại nhà độc tài Batista dưới sự lãnh đạo của tổ chức bán quân sự của Fidel Castro bắt đầu. Vào ngày 31 tháng 12 năm 1958 nhà độc tài Batista bị lật đổ và đất nước Cuba trở thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa. Sau đó gia tộc Castro đã bắt đầu quốc hữu hóa tất cả các đồn điền thuốc lá và các nhà máy sản xuất xì gà.

Để quản lý ngành công nghiệp thuốc lá khổng lồ, chính phủ Cuba đã thành lập Cubatabaco vào năm 1962. Cubatabaco chịu trách nhiệm về mọi thứ liên quan đến thuốc lá, từ việc trồng thuốc đến bán xì gà trên toàn thế giới. Vào năm 1966 công ty được đổi tên thành Empresa Exportadora del Tabaco. Tuy nhiên, cái tên Cubatabaco vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

La Casa Del Habano

La Casa Del Habano

La Casa del Habano là tên của mạng lưới cửa hàng bán lẻ xì gà lớn nhất được nhượng quyền bởi Habanos SA. Năm 1990, La Casa del Habano lần đầu tiên khai trương tại Cancun, Mexico. Và bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách các cửa hàng Habanos độc quyền ở hầu hết các châu lục với hơn 60 quốc gia và 150 cửa hàng La Casa del Habano tính đến thời điểm hiện tại. Mỗi cửa hàng của La Casa Del Habano luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất, đa dạng các loại thương hiệu và kích cỡ xì gà từ Habanos trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm hoàn hảo.

Với những thông tin trên, xì gà được tiếp thị bởi Habanos SA và La Casa del Habano là mạng lưới phân phối xì gà bán lẻ lớn nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm suốt 15 năm qua Shop bán xì gà Cuba tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng tại TP. HCM và các tỉnh thành khác, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho bạn. Nơi mà các loại xì gà được nâng niu bảo quản kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Xem thêm:

Thế Giới Xì Gà Cuba
Logo