Phụ nữ thích gì ở đàn ông – Giải mã sức hút của phái mạnh

Phụ nữ thích gì ở đàn ông -Đây hẳn là câu hỏi mà mọi đàn ông đều muốn biết phải không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Thế giới xì gà Cuba nhé.

Phụ nữ thích gì ở đàn ông

Cô ta muốn khám phá bản thân bạn

Phụ nữ luôn tò mò về con người bạnPhụ nữ luôn tò mò về con người bạn

Khi gặp 1 anh chàng nào đó thu hút, phụ nữ thường suy nghĩ rằng “anh chàng này là bạn trai của mình thì sẽ ra sao nhỉ, anh ấy có thù vị không, có khả năng gì, có tự tin không”…..

Tại sao lại như vậy, đơn giản là vì các chàng trai thường vây quanh 1 cô gái xinh đẹp, thế nên việc các nàng luôn muốn tìm hiểu về đàn ông, chọn cho mình 1 người thích hợp nhất theo yêu cầu cũng là điều dễ hiểu.

Thôi nghĩ về tình dục

Phụ nữ khác với đàn ông, họ không phải lúc nào cũng nghĩ về tình dục, những gì họ muốn biết về 1 người đàn ông chỉ xoay quanh cuộc sống và tính cách của người đó như : sở trường, điểm mạnh, sở thích, đam mê…Ngược lại, đàn ông lại thường hay nghĩ về tình dục mỗi khi gặp phụ nữ, thế nên các nàng thường hay cảnh giác với những anh chàng luôn đề cập đến vấn đề này.

Có gu ăn mặc

Đàn ông thời nay cũng cần vẻ bề ngoàiĐàn ông thời nay cũng cần vẻ bề ngoài

Phụ nữ rất coi trọng vẻ ngoài,thế nên họ cũng thích 1 người đàn ông có khiếu thẩm mỹ cao trong chọn trang phục. Các chàng đừng chỉ mãi mặc 1 kiểu trang phục mà mình thích, hãy biết thay đổi sao cho phù hợp nhất với từng hoàn cảnh khác nhau.

Chẳng hạn, bạn là người yêu thích phong cách tự do, phóng khoáng của áo thun và quần jean, nhưng không phải bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng diện 1 bộ trang phục đó .

Nổi bật nhưng không ồn ào

Phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông nổi bật trước đám đông, bởi những người đó luôn đi kèm với khiếu hài hước, cuốn hút….

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rõ là nổi bật chứ không phải quá ồn ào, lăng xăng, luôn tìm cách thu hút người khác đâu nhé.

Hài hước

Tính hài hước như nam châm hút phái đẹpTính hài hước như nam châm hút phái đẹp

Bạn có từng thắc mắc tại sao con gái luôn vây quanh những người đàn ông hài hước hay không? Đơn giản vì họ biết cách làm cho phụ nữ cười, khiến họ hạnh phúc. Thế nên nếu muốn chinh phục 1 cô gái nào đó, bạn nên tích cực thể hiện khiếu hài hước của mình đi nhé.

Đừng hỏi quá nhiều

Phụ nữ không thích trả lời những câu hỏi quá chung chung, thay vào đó, các bạn nên hỏi những câu liên quan đến sở thích,tính cách, niềm tin, cuộc sống….của cô ấy, đây mới chính là những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trí của cô nàng nhất.

Luôn tôn trọng

Bạn phải là người đàn ông biết tôn trọng khi nói chuyên với nàng hay với bất cứ ai khác, điều này thực sự quan trọng đối với phụ nữ. Có lẽ nguyên do là ngày nay có nhiều người đàn ông có những câu nói trêu ghẹo quá đáng, lỗ mãng, thiếu tôn trọng phụ nữ.

Chắc hẳn bạn cũng thường xuyên bắt gặp những thanh niên đem 1 cô gái nào đó ra làm trò đùa giữa đám đông phải không?

Đam mê thứ gì đó

Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông có đam mê rõ ràng, luôn cố gắng và phấn đấu vì mục tiêu đó của mình. Trong các bộ phim tình cảm , khi một người đàn ông kể về đam mê của mình, thì nhân vật nữ bao giờ cũng bị thu hút và hoàn toàn bị chính phục, đó là vì cô nàng đang thích thúc với câu chuyên và người đàn ông đó.

Nam tính

Đàn ông luôn cần có nam tính trong mìnhĐàn ông luôn cần có nam tính trong mình

Bạn từng ấn tượng với những người đàn ông đầy nam tính, vạm vỡ, phong trần với điếu xì gà trên môi …vậy đừng hỏi tị sao phụ nữ cũng bị ấn tượng giống bạn nhé. Cơ bạn là phụ nữ luôn có 1 hình mẫu đàn ông nam tính của mình, đó có thể là diễn viên, ca sĩ, hay đơn giản là bố của cô ấy.

Vì vậy, hãy thể hiện nét nam tính của mình qua nhiều hành động, cử chỉ khi tiếp xúc với nàng nhé, đảm bảo bạn sẽ ghi điểm ngay.

Lý trí hơn phụ nữ

Xưa đến nay, cho dù là thời đại nào đi nữa thì phụ nữ luôn thiên về cảm xúc, còn đàn ông là người luôn đại diện cho lý trí. Thế nên đừng so sánh ý chí của mình với những người phụ nữ, bởi vốn dĩ ưu thế đã thuộc về đàn ông từ lâu rồi.

Mùi dễ chịu

Điều này không chỉ riêng phụ nữ mà bất kỳ ai cũng cảm thấy khó chịu vì mùi cơ thể của người khác, vì vậy tốt nhất các bạn nên đầu tư cho mình 1 lo nước hoa có mùi hương dịu nhẹ.

Có thể bạn không có thói quen dùng nước hoa, hay do điều kiện kinh tế chưa ổn, tuy nhiên, những lợi ích mà nó mang lại cũng rất nhiều đấy.

Tự tin

Phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông tự tin (tự tin chứ không tự cao nhé), chẳng phải vậy mà bạn luôn thấy các cô gái vây quanh những anh chàng tự tin ở mình, cho dù tài năng chưa chắc hơn bạn đúng không?

Xây dựng niềm tin trước

Để xây dựng niềm tin ở phụ nữ khá khó, đặc biệt nhất là trong giai đoạn mới quen. Đừng mới trò chuyện vui vẻ với nàng, ngay sau đó lại quay sang  trò chuyện với 1 cô gái khác, Điều này dễ khiến phụ nữ ghen và cảm thấy không an toàn, tin tưởng ở bạn đâu.

Xem thêm :

Thế Giới Xì Gà Cuba
Logo