Tìm hiểu xì gà mini tại Thế giới xì gà cuba

Xì gà mini là những điếu xì gà nhẹ hơn 3gr/điếu, tất cả những sản phẩm loại này đều được quấn máy bằng lá Short Filter và được cắt sẵn đầu. Và đóng gói dưới dạng 10 điếu và có giấy bóng kính ở bên ngoài. Có khá nhiều những thương hiệu xì gà mini khác nhau và mỗi hãng lại có đặc điểm riêng của mình. Mời bạn hãy cùng Shop bán xì gà chính hãng tìm hiểu nhé.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA giới thiệu các dòng xì gà mini được yêu thích

Thương hiệu Cohiba Mini nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào thì đây là lựa chọn khá hấp dẫn khi vị chocolate sữa nhẹ nhàng trong nửa đầu của điếu thuốc, sau đó là vị cay cay khá thú vị.

Montecristo Mini là cái tên tiếp theo được nhắc đến khi nó là bản sao của Cohiba mini cùng hương vị chocolate sữa khá đặc trưng kết hợp với vị trái cây thoảng qua sẽ giúp cho người mới hút hoặc phụ nữ cảm thấy được chiều chuộng.

Xì gà mini với kích thước chỉ nhỏ bằng một điếu thuốc lá thông thường, Wrapper khá thô và có vân. Bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn về mùi vị khi sử dụng loại xì gà này, gần như là nhẹ nhất so với tất cả các loại xì gà được sản xuất tại Cuba, ban đầu có vị hơi cay và sau đó khoảng 5 phút thì cảm giác ấy sẽ hoàn toàn biến mất.

xì gà mini

xì gà mini

Ưu điểm của xì gà mini:

Đối với tất cả các thương hiệu xì gà mini đều có kích thước nhỏ xinh như một điếu thuốc lá thông thường. Khi hút không cần dao cắt, không cần bật lửa hay tủ bảo quản chuyên dùng cũng không cần bảo quản quá phức tạp và hơn hết là có giá thành rất rẻ. Nếu bạn là người mới tập hút xì gà, không có điều kiện kinh tế dư giả hoặc không có nhiều thời gian rảnh rỗi thì loại xì gà này là lựa chọn tốt.

Nhược điểm của xì gà mini

Gần như không có sự đột phá đối với loại xì gà này, tất cả các loại đều khá giống nhau. Chỉ được lựa chọn cho những người mới bắt đầu và thời gian hút ngắn.

Tham khảo thêm :

Thế Giới Xì Gà Cuba
Logo